ขอเล่นท่าเสียวแบบหนังโป๊เมื่อวานอีกสักรอบ

หนูกลับไปนอนคิดตั้งแต่เมื่อวานในเรื่องที่หนูทำกับเขาครั้งแรก ไม่ได้เป็นการเล่นเสียวกันครั้งแรกแต่เป็นการเล่นตามหนังโป๊ทั้งในการเล่นท่า 69 ทั้งขึ้นขย่มแบบที่เขาเรียกกันว่ามณโฑนั่งแท่น เป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดและหนูก็รู้เลยว่ามันโดนจุดเสียวของหนูแบบสะใจเป็นอย่างมาก ไม่ได้ว่าพี่เขานั้นทำให้กับหนูไม่เสียวแต่เวลาหนูนั่งทับพี่เขาเหมือนมันไปโดนกดจุดตรงแตดของหนูแล้วมันเพิ่มความเสียวมากยิ่งขึ้น วันนี้หนูก็เลยลองดูว่าจะขอพี่เขาเล่นท่าแบบเดิมแต่ไม่รู้จะพูดว่าอย่างไรดี
หลังจากได้ทบทวนการเรียนไปเป็นที่เรียบร้อยก็ถึงเวลาที่หนูต้องจ่ายค่าเรียนพิเศษแล้ว วันนี้พี่เขาไม่ได้ชวนหนูเขาบอกว่าจะชวนหนูไปกินขนมหนูไม่ยอมไปกินเลยเพราะหนูอยากจะเล่นเสียวเมื่อวานแล้ว แต่ดูเหมือนว่าพี่เขาไม่ยอม คราวนี้หนูจะยอมได้อย่างไรก็คนมันมีอารมณ์แล้วหนูก็ขึ้นไปปล้ำขึ้นไปก่อนพี่เขาเลย ความเป็นจริงพี่เขาก็รู้แล้วเขาบอกว่าดูสายตาวันนี้ก็รู้ว่ามันฉ่ำวาวมีอาการของคนเงี่ยน เต็มตัวเป็นที่สุดเขาจะรู้ลึกรู้จริงขนาดนั้นเลยหรือแต่ที่แน่ๆ มาถึงขนาดนี้แล้วหนูก็ไม่ไหวด้วยเช่นกัน วันนี้หนูเป็นเสือที่จัดการเหยื่อหนูจัดการให้พี่เขานอนเฉยๆ แล้วก็ทำให้พี่เขาทั้งหมด ลงไปดูดไปเรียนไม่มีคำว่าไออีกแล้วศึกษามาจากการได้เรียนแบบหนังโป๊เพียงแค่รอบเดียวก็รู้สึกว่ามันสนุกแล้วมันตื่นเต้นเป็นอย่างมากเราก็ทำเองได้และมันก็เป็นเรื่องที่ถูกใจของเราเสียด้วย
หลังจากได้เล่นท่า 69 ได้ไม่นานนะหนูก็รู้สึกว่ามันไม่ไหวแล้วเหมือนกันพี่เขาทั้งดูดทั้งเลียแถมยังใช้นิ้วมาขยี้เม็ดให้กับหนู ยิ่งเพิ่มความเสียวเป็นอย่างมากแล้วหนูก็ขึ้นขย่มพี่เขาเหมือนเมื่อวานเลยในวันนี้แต่มันแตกต่างไปอีกเล็กน้อยก็ตรงที่ พี่เขาใช้มือของเขามาขยี้แตด ซ้ำตอนที่หนูอยู่ข้างบนด้วย หรือว่าพี่เขาจะรู้ว่าจุดเสียวของเราอยู่ตอนนั้นเพราะยิ่งขย่มยิ่งโยกก็ยิ่งเสียไปอีก วันนี้ทนไม่ไหวจริงๆ เลยหนูต้องร้องครางออกมาแบบที่ไม่เคยร้องเสียงดังแบบนี้มาก่อน บอกเลยว่าการที่ได้ร้องเสียงครางออกมาแบบนี้ทำให้เราสบายตัวสบายใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น อาจจะไม่ได้ร้องครางเหมือนหนังโป๊ของญี่ปุ่นหรือของฝรั่งที่เขาเล่นกันอย่างหนักแต่มันเป็นการร้องด้วยความเสียวของจริง แล้วพี่เขาก็ใช้มืออีกหนึ่งข้างของเขาจับสะโพกของหนูโยกไปด้วยความเร็วมันยิ่งเพิ่มความรู้สึกดีขึ้นกับตัวหนูเป็นอย่างมากมาถึงจุดนี้แล้วไม่มีอะไรจะหยุดหนูได้อีกต่อไป หนูบอกกับพี่เขาเลยว่าแตกในเลยนะครับพี่หนูทนไม่ไหวแล้ว หนูก็อยากอยู่ความเร็วความแรงมันรู้สึกว่าเหมือนว่าเขาก็ใกล้จะเสร็จแล้วเช่นเดียวกัน แล้วหนูก็ย้ำพูดกับพี่ก็อีกว่าแตกเลยแตกเลย เพราะมันทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ แต่พี่เขาก็ไม่ยอมแตกในตอนที่มันเสร็จพี่เขาดึงตัวหนูออกหนูก็เลยอยากจะได้อีกสักนิด มันขาดไปอยู่เสี้ยววิเท่านั้นมันเป็นแบบนี้นี่เองเวลาที่คนอยากจะเล่นเสียวแบบที่สุดแต่พอมันไม่ได้แตกในมันเลยค้างแบบนี้เอง