เยสกับหนุ่มแปลกท้ายรถกระบะ

เรื่องบังเอิญนี้ เกิดขึ้นในค่ำคืนหนึ่ง เหมือนที่ดูในคลิปหลุดแพรชอบขับรถเที่ยวคนเดียวเพียงลำพัง ต้องมารถเสียกลางทาง ทางแสนเปลี่ยนกลางดึกแบบนี้ มันมีโอกาสที่คนที่เข้ามาช่วยเหลือแพรจะทำอะไรแพรก็ได้ แต่เขาเลือกที่จะช่วยแพรซ่อมรถจนเสร็จ แถมยังแนะนำเส้นทางดี ๆ ให้กับแพรอีกด้วย

คำพูดคำจาที่ไพเราะอ่อนหวาน ทำให้แพรรู้ว่า เขาเองก็สนใจแพรอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว “ เป็นคนสวยๆ มาเที่ยวคนเดียวแบบนี้ ถ้าผมไม่ได้ทำงาน คงจะอาสาไปเที่ยวด้วยทุกที่แล้วหล่ะครับ” รถของแพรขับลงข้างทางไปเล็กน้อย เป็นทางที่สำหรับขับเข้าไร่นาของชาวบ้าน แต่เวลาตี 3 กว่า คงไม่มีใครที่จะเข้ามาหาทำนาหว่านปุ๋ย ที่นี่จึงเป็นสถานที่ลับตาคนเป็นอย่างดี ก่อนที่ที่นอนของแพร จะถูกปูที่ท้ายรถกะบะ เพื่อให้เขาได้พาแพรขึ้นสวรค์อย่างที่เราต้องการและเต็มใจ

เสียวควย เสียวควยจังเลย เสียวควยสุดๆ ดูดแรงๆเลยครับคนสวย
ลำควยใหญ่ยาวอวบอิ่มอยู่ในปากของแพรในตอนนี้ เขาที่นั่งส่งเสียงท้ายห้อยขาอยู่ที่ท้ายกระบะ ค่อยลูบไล้หัวของแพรและลามไปที่แผ่นหลังอย่างตั้งใจ ก่อนที่ค่อย ๆ จับหัวของแพรกดลงไปอมควยของเขาให้ลึกที่สุด แม้ว่าจะพยายามจนควยของเขาถลำเข้ามาจนถึงคอ แต่ความยาวของมันยังเหลืออยู่ ทำให้เขารู้ว่ามีเพียงอย่างเดียวที่ทำให้เขา เข้ามาในตัวแพรได้สุดความยาว
เราสลับตำแหน่งกัน เป็นแพรที่นอนราบลงบนกระบะแล้วทิ้งส่วนขาห้อยลงมาเหนือพื้น ให้เขาประคองเรียวขาของแพรขึ้นไปแล้วลงลิ้น เลียหีให้แพรด้วยความเสีวหีอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน หีชมพูของแพรถูกลิ้นของเขา ตวัดขึ้นลงซอกซอนจนชุ่มฉ่ำ น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาจากรูหีให้เขายกซด

เขาลูบไล้ท้องน้อยของแพร แล้วค่อย ๆ ขยับร่างกายขึ้นมาบนรถในที่สุดร่างกายของแพนอนแผ่หลาอยู่บนฟูก เขาสอดควยเข้ามาในหีของแพร รูหีของแพรที่ตอดควยของเขาอย่างหนัก จนน้ำเสียงทุ้มนุ่มเริ่มครางออกมา ก่อนที่เขาจะรัวควยกระแทกเยสหีของแพร เสีงกระแทกดังต่อเนื่องที่หลังกระบะ เสียวเหลือเกิน แพรไม่คิดว่าผู้ชายที่เจอกันริมทางจะเยสเก่งขนาดนี้ แล้วเขาก็ขอให้แพรขึ้นให้เขา แพรไม่อาจปฏิเสธเขาได้ แพรหลับตาแน่น เพราะควยเขานั้นเข้ามาลึกกว่าเดิมจนบอกไม่ถูก จุกท้อง เสียวหี แต่ไม่สามารถหยุดได้ เหมือนในคลิปหลุดที่แพรเคยเห็น