แฟนหนูอยากเล่นแบบหนังโป๊แต่ทำไม่ได้ ก็เลยทำอีกอย่าง

แฟนของหนูอยากจะเล่นเสียวตามแบบหนังโป๊ ก็ประมาณว่าอยากน้ำแตกเข้าไปในรู แล้วเขาก็อยากจะเห็นน้ำมันไหลออกมาจากรูด้วย แต่หนูบอกว่าขอเวลาอีกนิด เดี๋ยวรอให้หนูหมดประจำเดือนรอบนี้ หนูกินยาคุมแล้วเขาจะเล่นเสียวกับหนูแบบไหนอย่างไรก็ได้ทั้งหมด ซึ่งเขาก็เลยบอกว่าขอทำแบบอื่นได้ไหม หนูก็บอกว่าถ้าแตกข้างนอกแบบไหนก็ได้ทั้งหมด ตอนนั้นยังไม่ได้คิดอะไรมากคิดว่าเขาคงจะแตกในตัวแบบทั่วไป แล้วก็เริ่มมีความสุขด้วยกัน หนูชอบเป็นอย่างมากตอนที่เริ่มต้นเล่นกับเขา เขาจะมากอดหนูแล้วก็บอกรักหนู แล้วก็เริ่มจัดการดูดนมหลังจากนั้นก็เริ่มลงลิ้น ผู้ชายบอกได้เลยว่าถ้าได้ลงลิ้นกับผู้หญิงก่อนสักนิด ผู้หญิงจะเสียวเสร็จได้แบบสะใจ ถึงแม้ว่าผู้ชายจะเล่นไม่ถึง 1 นาที ผู้หญิงเขาก็จะมีความสุขเหมือนกับอยู่บนสวรรค์เป็นครึ่งชั่วโมงกันเลย

หลังจากเขาลงลิ้นเลียได้สักพัก ก็เล่นท่าพื้นฐานกับหนู ไม่ได้มีเวลาไปอะไรสักเท่าไหร่ ตอนแรกคิดว่าเขาจะเล่นลีลาน้องหมากับหนูแต่เปล่าเลย มาจับหนูเล่นในตรงนี้ก่อน ขยับซอยสักนิดหนูก็รู้เลยว่าคงไม่นานเท่าไหร่ แล้วก็เริ่มเสียบเข้ามา เริ่มซอยด้วยความเสียว เขาก็บอกกับหนูว่าเสียวอยู่เสมอ หนูก็บอกกับเขาว่าเสียวที่สุดด้วยเหมือนกัน ตอนนี้หนูก็ยังคิดไม่ออกว่าเขาจะทำตามแบบหนังโป๊ ในรูปแบบอะไรกันแน่ แล้วจนตอนนี้เขาบอกว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว แล้วก็ทำด้วยความเร็วความแรงซอยแบบไม่หยุด หลังจากนั้นเขาก็ดึงออกมาแล้วก็ขยับมาตรงหน้าของหนู หนูเพิ่งมารู้ในตอนนี้ว่าเขาจะเอาน้ำแตกใส่หน้า แต่มันก็คงไม่ทันแล้วเพราะว่าจะอ้าปากเก็บไว้ก็ไม่ได้ น้ำก็มาเต็มเลยหน้าหนูอย่างสุดยอดเลย ลองคิดดูว่าถ้าคุณทำน้ำราดหน้าอุ่นๆ มาหกใส่หน้าสักนิด มันจะเหนียวแล้วมันจะ รู้สึกแบบไหนกันแน่ ตอนนี้หนูโดนอาการแบบนั้นเลย ดูเหมือนว่าเขาก็จะเสียวสุดยอดด้วยเหมือนกัน

น้ำของเขาออกมาเยอะแล้วก็มีกลิ่นคาวเล็กน้อย นี่แหละที่เขาบอกเอาไว้หนูก็ไม่ทันได้ตั้งตัว จะว่าไปแล้วถ้าหนูรู้ตัวก่อนหน้านี้สักนิด หนูก็คงจะอ้าปากแล้วให้เขาแตกเข้ามาในปากของหนูน่าจะโอเคกว่า ซึ่งเขาก็เคยทำแบบนี้มาแล้ว วันนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งวันที่มีความสุขไม่น้อยด้วยเหมือนกัน แล้วหลังจากนั้นก็ได้เล่นเสียวกันอีก 1 รอบ หนูก็เลยบอกกับเขารอบนี้ว่า ให้เล่นน้องหมาแล้วจะดูดให้น้ำแตก โดนกระแทกเข้าไปอีก 1 รอบแบบในลีลาน้องด็อกกี้ จนเขาบอกว่าเสียวไม่ไหวอีกแล้วก็มาแตกใส่ปากของหนู โชคดีว่าหนูอมเอาไว้ได้ทัน แล้วมันก็ไม่ได้มีงานเยอะเท่าไหร่อีกด้วย ผู้ชายก็แบบนี้แหละเวลามันจะเสร็จก็เสร็จเลย ไม่มีจังหวะมารอคอยกันแบบนี้หนัง X เลย ถ้าเป็นหนัง x ฝรั่งมาชักว่าวอีกเป็นนาทีกว่าจะแตก แต่ผู้ชายไทยนาทีเดียวทั้งเสียบทั้งซอย เสร็จเรียบร้อยแล้ว