ถึงหนูจะไม่ใช่แฟนตัวจริงหนูก็ทำให้พี่เสียแบบหนัง x ได้

หนูรู้ว่าหนูไม่ใช่แฟนตัวจริงของพี่และหนูก็โกหกพี่ว่าหนูนั้นเป็นสาวไซด์ไลน์แต่พอหนูได้พูดความจริงพี่เขาก็น่ารักแล้วก็ได้คุยกัน ครั้งนี้หนูเปิดใจเต็มที่เลยว่าหนูจะทำ หนัง x เพราะว่าหลังจากที่หนูเลิกกับแฟนไปได้ประมาณ 4-5 เดือนหนูมีความรู้สึกว่าหนูขาดเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กไม่ได้เลยตัดสินใจช่วยตัวเองแถมไม่พอแค่นั้นหนูยังหาของเล่นมาอีกสองสามอย่างช่วงแรกก็รู้สึกสนุกดีแต่มาช่วงหลังหนูรู้สึกว่าของเล่นมันก็เป็นแค่ของเล่นมันสู้ของจริงไม่ได้ แต่ก็ยังไม่กล้าที่จะไปหาใครจนได้มาเจอกับพี่ พร้อมกับผู้ชายอีก 1 คนยอมรับเลยว่าเมื่อคืนหนูก็ไปนอนกับผู้ชายมา 1 คน เขาจัดให้กับหนูเสียวแต่ไม่รู้สึกดีทางด้านจิตใจแต่พอได้มาเจอกับพี่หนูทั้งเสียวและรู้สึกดีเป็นอย่างมากแค่ดอกแรกที่พี่น้ำแตกใส่ตัวหนู หนูก็รู้สึกเลยว่าพี่คือคนที่ใช่สำหรับเรานะ ตอนนี้หนูจะทำให้พี่มีความสุขเหมือนกับเป็นแฟนของพี่อีกคนหนึ่งเลย
ถ้าในหนังxเขาเล่นแบบไหนทำแบบไหนหนูก็จะเป็นแบบนั้นไม่ได้มีข้ออ้างหรือมีข้อติดขัดผิดอะไรทั้งสิ้น แต่หนูคิดว่าถ้าหนูชอบเรื่องแบบนี้หนูก็ต้องทำเรื่องแบบนี้ก็เพียงเท่านั้นเอง ยิ่งพี่มาช่วยทำให้กับหนูและรอยยิ้มของพี่ก็ต้นหัวใจของหนูทำให้อย่างเต็มที่ ในรอบที่ 2 หลังจากที่พี่เขาเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยดูว่าพี่เขาก็ยังสู้มันก็ยังคงแข็งค่อยๆ มุดลงไปใต้ผ้าห่มแล้วก็ลงไปดูดไปเลีย บอกได้เลยว่ามันสุดยอดเป็นอย่างมากอาจจะไม่ได้อึดทนนานเหมือนกับที่เราดูจากหนังโป๊ แต่มันคือความรู้สึกดีทางด้านจิตใจเพราะเขาทำให้หนูตั้งแต่ก่อนที่จะได้เล่นเสียวของจริงทั้งดูดทั้งเลียทั้งคำพูดคำจาหลงคารมพี่เขาไปทั้งหมดตอนนี้ ดูดจนเขาเสียวจนเขาพร้อมแต่ดูเหมือนว่าเขาจะต้องการให้หนูขึ้นข้างบนอย่างแน่นอนเพราะว่าในหนังเขาก็กำลังทำกันแบบนั้นมันไม่ใช่ปัญหาสำหรับตัวหนูแล้วหนูขึ้นทำให้กับเขาในทันที
แต่เหมือนว่าหนูจะคิดผิดเพราะมันทั้งเข้าไปลึกและเข้าไปจุกเป็นอย่างมาก เรียกว่าหนูเกือบจะหายใจไม่ออกเลยตอนที่เริ่มโยกเริ่มกระแทกกับพี่เขาหนูพยายามทำแบบที่เขาทำในคลิปติ๊กต๊อกแบบสาวโยกสะโพกยั่วอะไรประมาณนั้นเบอร์นั้น แต่ในความเป็นจริงหนูบอกได้เลยว่ามันไม่ได้ทำได้แบบนั้นยาวนานของจริง การที่โยกสะโพกโดยที่ไม่มีอะไรเสียบหี มันก็พอทำได้แต่ถ้ามีอะไรมาเสียบไปด้วยมันก็ไม่ค่อยไหวเช่นเดียวกันมันทั้งเสียวมันทั้งจุกทำได้ไม่นานเท่าไหร่หนูก็รู้สึกว่าต้องเปลี่ยนท่าแล้วแต่มันไม่เป็นแบบนั้นพี่เขาจับสะโพกของหนูแล้วก็โยกตามไปด้วย หนูต้องอยู่ในท่านั้นจนพี่เขาเสร็จบอกได้เลยว่าทั้งจุกทั้งเสียวแต่มันก็คือความสุขที่เต็มอิ่มทั้งหมด ตอนนี้หนูชักเริ่มไม่แน่ใจตัวหนูเองแล้วว่าจะหยุดรักพี่เขาได้หรือไม่