เล่นเสียวรอบแรกเสร็จตามด้วยการดูคลิปหลุด ก็ต่อรอบเลยทันที

หลังจากที่ได้เล่นเสียว กับกิ๊กของผมไปเป็นที่เรียบร้อยเป็นความเบาเนื้อเบาตัวได้เป็นอย่างดีเวลาของเรามีไม่ค่อยมากนักตอนนี้ดูเวลาแล้ว ก็น่าจะพอเล่นเสียวกับเธอได้อีกสักรอบแต่มันยังไม่ค่อยมีอารมณ์สักเท่าไหร่เรียกว่าน้องชายยังไม่ฟื้นตัวน่าจะถูกต้องกว่า ผมเลยตัดสินใจเปิดดูหนังโป๊เปิดดูความเสียวความสยิวให้มันมีอารมณ์กันสักนิด แล้วเธอก็ชวนผมดูคลิปหลุดเป็นนักศึกษาที่เขาเล่นเสียวกัน ช่วงนี้ก็ต้องดูแบบนี้ดีกว่าเพราะว่ามันเป็นอะไรที่ของสดของใหม่และเป็นการเล่นเสียวแบบจริงจังทำให้อารมณ์ของผมนั้น แรงขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย การที่เราดูหนังโป๊มากเกินไปมันก็ทำให้เราชินกับเรื่องราวเหล่านี้ถ้าไม่ได้เจอกับคนที่สวยถูกใจหรือคนที่น่ารักถูกตาก็มีอารมณ์ช้าสักนิดแต่ถ้าได้ดูจำพวกคลิปหลุดแบบที่เป็นของสดใหม่และเป็นของที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนเหมือนกระตุ้นอารมณ์ได้ดีเป็นที่สุดไม่เชื่อก็ลองไปใช้กันดู
หลังจากที่เปิดคลิปได้ไม่นานนักผมก็รู้สึกว่าเริ่มมีอารมณ์มาอีกครั้งหนึ่งแล้ว คราวนี้ได้รับแรงกระตุ้นจากกิ๊กของผมบอกได้เลยว่ามันสร้างความรู้สึกได้ดีขึ้นเป็นอย่างมาก เธอมาดูดนมแล้วเธอก็ลงไปดูดควย ความเสียวความตื่นเต้นในตอนนี้มาเต็มหัวใจไปหมดอยากจะบอกมันคือความรู้สึกดีที่สุดอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลย อารมณ์กำลังกลับมาอีก 1 ครั้งจากที่พึ่งน้ำแตกไปยังไม่ถึง 15 นาทีหวังว่าวันนี้จะได้เล่นเสียวกับเธอแบบสะใจแบบที่ไม่เคยโดนมาก่อนเลย แล้วทุกอย่างก็เป็นไปตามคาดอารมณ์มาเต็มที่เลยตอนนี้ผมไม่ได้ลงลิ้นเลียให้กับเธอแต่ผมจับเธอเล่นในท่าหมาคลิปหลุดที่เขาทำกันบอกได้เลยว่าตอนนี้มันเสียวสะท้านหัวใจเป็นอย่างมากและที่สุดยอดที่สุดคือเป็นที่รู้กันว่าน้ำรอบนี้ไม่แตกง่ายเหมือนรอบแรกอย่างแน่นอน ตอนนี้เสียงร้องครางของกิ๊กผมก็เริ่มมาแล้วเธอร้องได้น่ารักจากใจเป็นอย่างมาก แถมยังมีการบอกว่าเสียวมีการบอกว่าสุดยอด แล้วก็เรียกชื่อผมเป็นระยะมันยิ่งกระตุ้นหัวใจให้ผมเล่นพองโตเป็นที่สุด
แล้วคราวนี้ไม่ได้สนใจอีกต่อไปแล้วคลิปหลุดผมมาสนใจสิ่งที่อยู่ตรงหน้าของผมมากกว่า ผมเล่นเสียวกับเธอจับสะโพกของเธอกระแทกแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาแต่ดูเหมือนว่ามันยังเสียวไม่เพียงพอด้วยน้ำของเธอนั้นเยอะและน้ำมันก็ทำให้เกิดการลื่นเกินเหตุ มาถึงแล้วตอนนี้ผมเลยจับเธอเล่นท่ายกล้อประกบขาคู่ให้มันเบียดและแน่นกระชับกันสักนิดเสียงร้องคล้ายของเธอหนักกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำเธอบอกว่าสุดยอดความเสียวที่สุดไม่เคยโดนแบบนี้เลยแล้วก็เรียกชื่อผมไม่ได้ขาดเลยในตอนนี้ เป็นการบอกว่าเธอนั้นอยู่ในขั้นสุดยอดโดยใช้จริงแล้ว ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าวันนี้จะได้เล่นรอบเบิ้ลกับเธอซึ่งคิดเอาไว้แล้วว่า 1 รอบก็น่าจะเพียงพอแต่ว่าเธอนั้นกระตุ้นให้ผมเป็นอย่างดีมันก็ต้องเบิ้ลให้กับคนดีสักหน่อยถือว่าเป็น สิ่งที่ดีต่อใจและดีต่อความรู้สึกของเราทั้งคู่ก็แล้วกัน