กะว่าจะดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวกลายเป็นเย็ด 2 รอบซ้อน

ตอนนี้ก็ดึกพอสมควรนอนไม่หลับก็เพราะกาแฟเมื่อบ่ายนี้แน่ๆ เอายังไงดีเมียก็หลับไปแล้วดูหนังโป๊แล้วชักว่าวสักรอบก็คงจะนอนได้ ว่าแล้วเข้ามือถือดูหนังโป๊สักนิด ในช่วงกำลังนอนดูหนังโป๊อยู่เมียก็บอกว่าเสียวดีนะ ผมตกใจเล็กน้อยเธอก็ยังไม่หลับ เธอบอกว่าไฟมันส่องตาก็เลยดูหนังโป๊เป็นเพื่อน เมื่อเป็นเช่นนี้เข้าทางพอดีให้เมียดูหนังโป๊ต่อไปมุดลงไปที่หว่างขาจัดการเช็คสภาพท้องนาน้อยว่าน้ำมาพร้อมที่จำดำข้าวหรือยัง
น้ำมานิดหน่อยพองามลงลิ้นอีกนิดเธอก็ดูจะพร้อมให้ดำนาแล้ว แล้วก็ขึ้นมาจูบแลกลิ้นกับเธอเธอก็จับควยชักว่าวไปมาแล้วก็จอที่ปากรูหีแล้วก็ดันตัวเองให้มันได้เสียบเธอบอกง่วงก็ง่วง ยังมาเงี่ยนอีกจัดหนักเร็วๆ เลยนะเดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นสายว่าแล้วก็จัดไปตามคำขอไม่รอช้าซอยไปตามจังหวะสายย่อที่เน้นๆไม่เร่งมากเดี๋ยวน้ำแตกก่อนเสร็จ เธอหลับตาแล้วก็ทำหน้าเสียวพร้อมกับบอกตลอดว่าเสียว เสียว จะครางก็ไม่ครางพูดแต่เสียวอย่างเดียว ต้องจัดการให้ครางให้ได้ไม่งั้นเสียชื่อเราหมด จัดการปากดูดนมแรงๆ แล้วก็ซอยไปด้วย คราวนี้ได้ผลเธอมีครางออกมาแล้วน้ำมาเต็มหีมันลื่นเป็นที่สุด
แล้วในที่สุดก็น้ำแตกสุขสมอารมณ์หมายกันไป รู้สึกเริ่มง่วงมานิดหน่อยแล้วปล่อยให้น้ำมันคาอยู่แบบนั้นเดี๋ยวก็หลับไปเอง ปิดมือถือปิดหนังโป๊แล้วก็นอน แต่รู้สึกว่าความง่วงมาที่ผมแต่สำหรับเมียผมเหมือนจะเริ่มตื่นตัว เธอมาลูบเล่นที่ควยตลอดเวลา เธอบอกว่าไม่ง่วงแล้วทำไงดี ผมก็บอกไปว่าง่วงแล้วทำไงดี ว่าแล้วเธอก็เปิดผ้าห่มดูดควยแล้วก็บอกว่าจัดเองก็ได้ไม่ง้อหลอก ควยมันแข็งแล้วเธอก็จัดการควบต่อ เธอจัดการจนเธอหนำใจแต่ผมนี่สิยังไม่เสร็จก็ต้องลุกมาจับท่าหมาซอยซ้ำอีกรอบ คราวนี้จัดกันยาวกว่ารอบแรกไปอีก กะว่าดูหนังโป๊แค่นิดหน่อยแล้วชักว่าวนอนแต่ตอนนี้กลายเป็นว่าจัดหนักไป 2 รอบกันเลย มันก็แบบนี้แหละเวลาที่คนหนึ่งอยากแต่อีกคนไม่อยากมันก็ต้องสนองกันนิดหน่อย จัดไปยาวๆ กว่าจะได้นอนเกือบตี 2 แต่มันก็คุ้มดีนานแล้วที่เราไม่ได้เย็ดต่อเนื่องกัน 2 รอบ ความสุขแบบนี้หาได้ไม่ง่ายเลยซอยเข้าไปน้ำไม่ออกก็ซอยมันเข้าไป ที่รักเสร็จไปกี่รอบแล้วเนี้ยครางไม่หยุดเลย