คิดถึงกิ๊กก็นัดมาเจอกัน จัดไป 2 น้ำเบาๆ

คิดถึงคนที่ชอบเป็นอย่างมาก จะบอกว่ารักก็ไม่กล้าสักเท่าไหร่ก็เธอเป็นกิ๊กของผมและ 5 วันแล้วที่เราไม่ได้เจอกัน แน่นอนว่าผมกับเธอแอบคบกันเธอก็มีแฟนแล้วและผมก็มีแฟนแล้ว แต่สิ่งที่เราขาดพร้อมกันคือเรื่อง sex ยิ่งตอนหลังเข้าไปเจอเว็บไซด์หนังโป๊ เจอหนังโป๊ไทยที่ตัดทรงผมเหมือนกับเธอและหุ่นหน้าตาก็ใกล้เคียงจนคิดว่าเธออาจจะแอบไปเล่นหนังโป๊มาหรือเปล่าโชคดีที่คนในหนังมีรอยสักที่หลังแต่สำหรับเธอไม่มีรอยสักก็เลยรอดตัวไป
แล้ววันนี้ผมก็ส่งหนังโป๊ไทยเรื่องนี้ไปให้กับเธอเธอก็ตอบกลับมาแล้วก็นัดเจอกันเข้าทางพอดีว่างตรงกันและเงี่ยนตรงกันมันก็จะฟินแน่ๆ วันนี้เรามีเวลาเจอกันประมาณ 4-5 ชั่วโมงมันก็พอเพียงที่จะเย็ดให้หายเหงา ผมก็คิดในใจว่าจัดแบบหนังโป๊เลยก็คงจะดี ดูหนังโป๊เรื่องนี้มันเหมือนเธอก็จัดตามกันไป พอถึงที่นัดหมายกันเราคุยกันบอกคิดถึงกันกอดจูบหอมแก้มกันไม่นานผมก็เปิดหนังโป๊แล้วก็บอกว่าเหมือนเธออย่างมากเธอก็ดูแล้วก็หัวเราะบอกเหมือนแค่ทรงผมเท่านั้น ผมก็บอกว่าเหมือนเธอและอีกเดียวมันก็จะเหมือนยิ่งกว่านี้ ไม่รอช้าจับแยกขาเลียหีเต็มๆน้ำเธอมาตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มเลียแล้ว คงจะเงี่ยนไม่น้อยจัดเลียหีไปนิดหน่อยพอหนังโป๊เริ่มเล่นท่าก็จัดตามกันไป ไม่รู้ว่าจะอดทนเย็ดได้นานเท่ากับหนังโป๊ไทยเรื่องนี้หรือไม่ต้องลองดู
ผ่านท่าแรกไปไม่นานน้ำผมก็เริ่มมาแล้วก็เงี่ยนจนทนไม่ไหว มันก็ต้องแตกก่อนเต็มๆ ในจังหวะที่หนังโป๊กำลังเย็ดกันอย่างมันแต่ผมไม่ไหวแล้วย้ำให้หนักแล้วก็บอกกับเธอว่าแตกแล้ว เธอเกี่ยวขาไว้แน่นให้มันลึกเข้าไปหายใจอย่างเร็วบอกว่าสุดยอด แล้วก็นอนกอดกันปล่อยให้น้ำมันไหลออกไปเรื่อยๆ แล้วก็คว้าหนังโป๊เรื่องนี้มาดูต่อ เธอก็บอกว่าหนังมันดีเย็ดกันมันมาก เธอก็จับควยผมเล่นไปเลยๆ และมันก็ยังไม่อ่อน ผมค่อยๆกดหัวเธอลงไปเพื่อให้ดูดควย เธอก็ทำตามอย่างดีเก็บน้ำที่เหลือปลายควยแล้วก็เริ่มดูดใหม่ ไม่นานนักมันก็แข็งอีกผมก็บอกว่าพร้อมแล้ว แล้วเธอก็ขย่ม ขยับไปแบบช้าๆแล้วก็เริ่มเสียวใหม่อีกครั้ง รอบนี้จัดไม่เหมือนหนังโป๊แล้ว ขอเสียวเป็นหลัก เสียงครางเริ่มมาต่อรอบสองกันไปยาวๆ แค่ 2 รอบก็ขาอ่อนแล้ว รอบนี้จัดยาวกว่ารอบแรก 3 เท่ากิ๊กดีก็แบบนี้แหละ