ความสุขที่แสนสั้น

แล้วก็มาถึงวันหยุด แต่งานของผมหยุดไม่ค่อยตรงกับเมียเท่าไหร่ เธอจะบ่นทั้งวันใช้ทำงานตลอด ดีแล้วที่เราไม่ต้องอยู่ด้วยกันมากขนาดว่าดูคลิปโป๊ด้วยกัน เอากันก็แค่ให้หายเงี่ยนนิดหน่อย แต่เหมือนความสุขมันน้อยลง แต่ตอนนี้ผมมีความสุขเพิ่มอีกนิด กับเธอคนนี้ เธอให้ความสุขผมได้อย่างดี แค่คำพูดไม่กี่คำที่บอกกับผมว่าคิดถึง ผมก็แทบน้ำมาหัวพร้อมแทง
เมื่อคืนผมส่งคลิปโป๊ให้เธอดูแล้วก็บอกว่าคิดถึงเธอ เธอก็ส่งคลิปโป๊กลับมาแล้วก็บอกคิดถึง เป็นคลิปโป๊สั้นๆที่ดูดควยอย่างเดียวเท่านั้น ผมกับเธอได้เสียกันมาสักระยะ เราไม่มีอะไรผูกมัดกันมาก เธอก็มีแฟน แต่เธอก็อารมณ์เดียวกับผมคือแฟนเย็ดแค่ให้เสร็จไม่มันเท่าผมเย็ด เธอว่าแบบนั้น พอเช้ามาผมก็รีบออกไปหาเธอเรานัดกันเปลี่ยนโรงแรมไปเรื่อยๆ หนึ่งวันที่เราอยู่ด้วยกันอย่างน้อยต้องมี 3 ยก พอมาถึงที่หมายผมก็เข้าไปกอดจูบเธอบอกคิดถึง เพียงเท่านี้ก็เรียกน้ำได้อย่างดีเธอโดดเกี่ยวตัวผมเหมือนในหนังเวลาที่ไม่ได้เจอกันนานๆ
แล้วก็เริ่มความเสียวถอดเสื้อผ้าเธอได้ก็จัดการเช็คความพร้อมน้ำมาเต็ม ไม่รอช้าถอดกางเกงแล้วก็เสียบคารูไว้ก่อนยังไม่ซอยเธอก็เสียวจูบปากดูดลิ้นอย่างมากเธอพยายามเด้งให้ผมซอยผมก็แกล้งเธอบอกเสียบคาไว้ทั้งวันดีกว่าไหมเธอก็ดิ้นให้มันขยับเธอบอกเสียวไม่ไหวแล้วแล้วเธอก็จัดการควบซอยเองโยกอย่างมันไม่มีหยุดน้ำก็ไหลออกมาเยอะมากมันเลอะที่ขานิดหน่อย เธอควบจนผมทนไม่ไหวจับก้นเธอได้ก็ช่วยเธอซอยแล้วเธอก็ทำสำเร็จน้ำแตกเต็ม เธอนอนทับมันไว้บอกสุดยอด
รอบแรกผ่านไปไว้แต่มันก็เป็นแค่การโหมโรงเราอยู่ในชุดพร้อมรบทั้งวันห้ามใส่เสื้อผ้าเรามีข้อตกลงกัน ตอนกลางวันเราได้เตรียมของกินมาบ้างนิดหน่อยกินข้าวกันไปก็เห็นหีเธอไปด้วยก็เสียวจับเล่นอีก เรียกว่าทั้งวันกินกันเองทั้งนั้น เปิดคลิปโป๊ต่อเนื่องเอาให้ฟ้าเหลืองกันไปเลย รอบสองเธอจัดการดูดควยให้ผมก่อนเธอทำตามแบบคลิปโป๊ที่ส่งมาให้ผม เธอดูดจากที่มันอ่อนจนมันแข็งเธอบอกว่าควยของเธอ เธอจะเอาอีกแล้วเธอก็โยกเองอีก แต่รอบนี้ผมไม่ให้เธอจนคนเดียวแน่นอน ผมจับเธอแทงท่าหมาซอยอย่างเร็วและแรงจนเธอครางน้ำแตกเต็มรู ความสุขมันสร้างได้ไม่ยากเลยจริงๆ แต่เหมือนเวลาหนึ่งวันมันสั้นสำหรับเรามาก 3 รอบผ่านไปก็ใกล้จะได้เวลากลับแล้ว เธอดูเศร้าแต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวจัดให้อีกรอบจะได้หายคิดถึง