แอบหลักหลับเพื่อนสามี เพราะอยากเสียวแบบ คลิปโป๊

ฉันไม่ได้ทำงานที่ไหนเป็นแค่แม่บ้านเท่านั้น วัน ๆ ก็แทบจะไม่ได้เจอใคร มีเพียงแค่เพื่อนสามีคนเดียว ที่ชอบมากินเหล้าด้วยกันเป็นประจำ ซึ่งได้คุยว่าตัวเองไปฝังมุกมา ไม่ว่าใครที่ได้ลองก็จะเสียวอย่างกับ คลิปโป๊ และต้องติดใจกันทุกคน ฉันที่แอบฟังอยู่ก็แอบเคลิ้มและจินตนาการ ถึงความเสียวขึ้นมาก็ถึงกับขนลุกไปหมด ไม่รู้ว่าของจริงมันจะเสียวสักแค่ไหน แล้วเสียงพูดคุยก็เงียบไปฉันจึงได้ออกไปดู ก็พบว่าทั้งสองคนเมาจนหลับคาวงเหล้า ฉันจึงพาสามีไปนอนในห้อง ส่วนเพื่อนสามีก็พาไปนอนอีกห้องหนึ่ง ในจังหวะที่พาเขาไปนอนที่เตียง ได้เหลือบไปมองเห็นควยที่มันใหญ่เป็นลำ ถึงแม้จะไม่แข็งเต็มที่ก็ยังขนาดนี้ แล้วถ้ามันตื่นขึ้นมาจะขนาดไหน เมื่อนึกภาพไปก็เริ่มมีความเงี่ยนขึ้นมา

จึงอยากจะเห็นแบบฝังมุขนั้น ว่าของจริงมันเป็นอย่างไรจึงไปนั่งลงข้างตัว และเริ่มปลดกางเกงออก และเมื่อดึงกางเกงในหลุดจากตัว ควยที่ใหญ่เป็นลำและมีเม็ดกลม ๆ รอบตัวลำนั่นเอาไว้ แล้วมือก็เข้าไปสัมผัสอย่างไม่รู้ตัวเหมือนโดนสะกด เมื่อลูบไล้อย่างแผ่วเบาไปเรื่อย ๆ มันก็เริ่มตื่นและเริ่มแข็งขึ้นมา ในที่สุดมันก็ตั้งแข็งขึ้นมาอย่างเต็มที่ และยังมีขนาดที่ใหญ่กว่าของสามีฉัน เยอะมากแถมยังยาวกว่าอีกด้วย ทำให้เขากล้าคุยได้อย่างมั่นใจนักหนา ทำให้อยากจะลองเสียวขึ้นมาสักครั้งดูบ้าง จากนั้นก็ใช้มือลูบไล้อีกพักหนึ่ง ก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียไล่ตั้งแต่โคนจนถึงปลาย เพื่อให้พร้อมอย่างเต็มที่นั่นเอง แล้วก็ค่อยอมมันเข้าไปในปาก ด้วยความใหญ่มันแน่นปากไปหมด เมื่อเข้าไปจนเกือบสุดก็ทำเหมือน คลิปโป๊

โดยใช้ปากรูดเข้าออกอย่างช้า ๆ ไม่กล้าทำแบบเร็ว เพราะกลัวว่าเขาจะตื่นขึ้นมา ตอนนี้ฉันตื่นเต้นมากเสียงหัวใจเต้นแรงแทบจะทะลักออกมา รูดควยไปด้วยในใจก็คิดไปด้วย ว่าใช้ปากยังแน่นแบบนี้ ถ้าเป็นหีรูมันเล็กจะแน่นแบบไหน จึงตัดสินใจขอลองให้รู้ไปเลยว่าจะเสียวสักเท่าไหร่กัน ใช้ถึงชุดนอนขึ้นมาแล้วดึงกางเกงในออก จากนั้นก็ขึ้นไปคร่อมที่ตัวก่อนจะ ใช้มือจับควยที่ตั้งแข็งให้ตรงร่องหีแล้วเขี่ยไปมาตามร่อง เพื่อให้น้ำเสียวไหลออกมาก่อน ซึ่งจะทำให้สามารถเข้าไปได้ง่ายขึ้น พอถูไถไปตามร่องสักพักมันก็เสียวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เพราะหีอันนี้มันยังไม่เคยสัมผัสกับควยแท่งนี้มาก่อน ทำให้น้ำไหลออกมาเป็นทางและหีก็แฉะไปหมด จึงเริ่มเอาปลายสอดใส่เข้ามาแล้วก็กดตัวลงไป

เพียงแค่เข้าได้ยังไม่ถึงครึ่งก็ทำให้เสียวไปหมด เนื่องจากมันแน่นคับหีมาก จึงค่อยสอดใส่เข้าอย่างช้า ๆ แต่กว่าจะเข้าไปจนสุด ก็ทำเอาลุ้นจนเหนื่อยเพราะไหนจะเสียว ไหนจะกลัวเขาตื่นขึ้นมาอีก เมื่อเข้าไปจนหมดก็คาไว้พักหนึ่งเพื่อพักเหนื่อยและคลายความเจ็บ หลังจากนั้นก็ขยับสะโพกขึ้นลง และความเสียวที่มันพุ่งเข้ามาจากมุกที่ฝังไว้โดยรอบหลายเม็ด แล้วความรู้สึกแบบไม่เคยเจอมาก่อนนี้ ทำเอาเสียวฉันแบบสุด ๆ ในชีวิต อยากจะร้องครางออกมาให้ดังจนสุดเสียงแบบ คลิปโป๊ แต่ก็ทำไม่ได้ ฉันเริ่มขย่มให้เร็วขึ้นไม่นาน น้ำเสียวของฉันก็แตกทะลักออกมา มันมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก ทำให้เข้าใจแล้วว่าทำไม ผู้หญิงทุกคนที่ได้เล่นเสียวกับเขา ถึงต่างติดอกติดใจกันทุกคน