เมียอยากให้ฉีดยาให้ก็จัดไป 2 เข็ม

วันนี้ไม่มีใจอยากจะเรียนเลย ก็ตั้งแต่เช้าก่อนออกมาจากห้องเมียที่รักนอนให้ท่าอยู่เธอบอกวันนี้ไม่ค่อยสบายอยากได้ยาสักเข็ม เราก็อยากจะอยู่ที่ห้องแต่ก็ต้องมาส่งงานอาจารย์ แถมเวลาวันนี้ทำไมมันช้าที่สุดกว่าจะเดินไปแต่ละนาทีสุดยอดของความช้าเลย เมียก็ส่งแต่ภาพสยิวหนังโป๊มาตลอดทำให้อยากกลับห้องอย่างมาก
แล้วเวลาเลิกเรียนก็มาถึง ผมรีบกลับไปที่ห้อง เข้าห้องไปเห็นเธอนอนหลับอยู่แถมเปิดหนังโป๊ทิ้งไว้อีกด้วย ค่อยๆเข้าไปหาเธอเธอตกใจเล็กน้อยเธอนอนแก้ผ้าอยู่มีร่องรอยการตกเบ็ดให้เห็นด้วย เธอบอกวันนี้เป็นอะไรไม่รู้อยากได้ที่สุด แล้วก็กอดผมจูบปากแลกลิ้นไม่หยุด ผมยังไม่ทันได้ตั้งตัว เธอก็มาทำให้ทั้งหมด ความเสียวเข้ามาเต็มๆ เธอจัดการทุกอย่างด้วยความเร็วแล้วก็ขึ้นขย่มทันที ทั้งหนังโป๊และลีลาของเธอมันก็ทำให้พร้อมเย็ดได้ไม่ยากน้ำเธอมาเต็มเยอะจนอยากจะรีดออกสักหน่อยมันลื่นจนเข้าได้ไม่ยากเลย เธอกระหนำไม่ยั้งขย่มไม่เลี้ยงอาการเหมือนจะเป็นไข้ของเธอเริ่มออกอาการหน้าแดงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่แน่ใจเลยตอนนี้ว่าเสียวหรือไข้ขึ้นกันแน่ แต่รู้สึกว่าหีของเธอจะอุ่นอย่างมาก เธอขย่มวันนี้ลีลาเด็ดแบบไม่เคยมาก่อนอาจจะดูหนังโป๊มากจนเก่งขึ้นหรือแอบฝึกด้วยตัวเองเลยทำให้เก่งขนาดนี้
เธอขย่มจนน้ำผมแตกคารูเธอบอกว่าขออีกหน่อยได้ไหม อยากได้อีกอะไรจะขนาดนั้นที่รักเงี่ยนขนาดนี้ไม่เคยมาก่อน เธอค่อยๆลุกขึ้นปล่อยให้น้ำหยดลงที่ตัวผมช้าๆ แล้วก็หายไปห้องน้ำกลับมาจัดการเช็ดให้ผมทุกอย่างแล้วก็เริ่มดูดควยให้ใหม่จะไม่ให้ผมพักเลยหรืออย่างไร แล้วพอมันแข็งขึ้นมาเล็กน้อยเธอก็จับแทงต่อ เธอขย่มจนหมดแรงแล้วก็บอกกับผมว่าลุกมาจัดต่อหน่อยกำลังเสียว ไอ้เราก็จะหมดแรงแล้วแต่ก็ต้องทำจับเมียเย็ดไปเรื่อยๆ เธอดูหนังโป๊แล้วก็บอกให้เอาเร็วหน่อย แบบหนังโป๊เลยหายใจแรงๆ 2 -3 ครั้งแล้วก็จัดอย่างหนักต้องทำให้เธอสุดยอดอย่างที่ต้องการให้ได้ แล้วในที่สุดก็น้ำแตกอีกครั้ง ขาอ่อนสั่นไปหมดและเธอก็ดูจะอ่อนแรงไม่น้อยทิ้งตัวลงที่นอน มีอาการกระตุกเล็กน้อย เธอบอกสุดยอดสมใจอยากแล้ว ไม่สมได้อย่างไรเย็ดกันจนหนังโป๊จบไปเป็นเรื่องๆ เธอนอนยิ้มหน้าแดงแล้วก็หลับไป พอเธอตื่นมาก็มีอาการไข้ขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับเมนส์มา นึกว่าฉีดยาแล้วจะหายกลับหนักกว่าเก่าอีกคราวนี้หาหมอสิครับ