จัดไป 2 ยกซ้อนถ้าไม่เจ๋งจริงอย่าคิดทำตาม

หายใจถี่รัวก็ไม่มีอะไรมากแค่ดูหนังโป๊แล้วจัดกันไป 1 ยก มันก็จะเสียวๆ หน่อย ตอนที่ดูหนังโป๊ก็จัดการดูดควยเลียหีกันไปด้วยเรียกว่าเล่นกันเต็มสูบกันเลย ถ้าอยากเสียวให้ที่สุดมันก็ต้องสู้กันเต็มที่หน่อย จัดให้หนักแล้วก็ยกเดียวนอน รับรองว่าคืนนี้ฝันหวานแน่นอน เจอแบบนี้ทุกวัน ไม่มีวันแก่คนรุ่นเก่าบอกไว้แบบนั้น
แต่รู้สึกว่าไม่ยังไม่สุดก็เมื่อกี้ตอนที่ได้เย็ดกันมันก็เสียวอยู่หรอกแต่พอได้พักสักครู่ความเงี่ยนก็กลับมาอีก เขาถึงบอกว่าเสร็จแล้วอย่าไปดูหนังโป๊ซ้ำเดี๋ยวเงี่ยนอีกจะเจ็บตัวอีกรอบ เมื่อเป็นแบบนี้ทำอย่างไรดีก็เข้าไปสะกิดเมียสักนิด เมียก็บอกว่าอะไรจะเอาอีกหรือ ได้หมดยังไม่ทันได้ทำอะไรเลยเธอก็รู้ดี อาจเห็นว่าหนังโป๊ยังไม่จบเธอก็เลยถามเย็ดอีกครั้ง เมื่อมาแบบนี้ก็จัดกันไป เริ่มเล่นกันใหม่มีเมียน่ารักมันก็ดีเธอจัดการดูดควยให้แบบไม่รอช้า พอเริ่มแข็งตัวผมก็ขอให้เธอขึ้นก่อน เธอก็ทำให้ทุกอย่างไม่มีปฏิเสธ แล้วเธอก็ควบม้าเบาๆ สร้างความเสียวกันใหม่ แต่ว่าหนังโป๊ใกล้จะเสร็จแล้ว เย็ดกันอย่างแรงกระแทรกเนื้อเสียงดังสนั่น
แล้วความเงี่ยนผสมกับหนังโป๊ที่เย็ดกันอย่างมันเธอก็เร่งเครื่องจนน้ำมาเต็มลื่นอย่างมาก กัดปากกัดฟันบอกจะเอาให้ควยหักคาไปเลย มาแบบนี้แปลว่าเครื่องติดอีกแล้วอย่าทำให้เธอต้องเสียใจ ลุกมาจับเย็ดให้เสียวไป 3 ท่ากว่า 20 นาทีเล่นเอาเหนื่อยอ่อนเสียวที่สุดแต่น้ำไม่แตก เธอหัวเราะบอกไม่เจ๋งนี่น้ำไม่ออกผมขอพักสักนิดกินน้ำเย็นๆ สักหน่อยแล้วก็มาต่อกับเธอ คราวนี้ต้องน้ำแตกให้ได้ไม่งั้นนอนไม่หลับแน่ ตัวช่วยครางที่เป็นหนังโป๊ก็จบลงไปแล้วก็มีแต่เมียที่ครางเท่านั้นที่ยังไม่จบ เธอก็ครางเด้งรับอย่างดี แล้วก็รู้สึกว่าน้ำมาแล้ว ดีใจมากเย็ดจนเอวจะเคล็ดแล้ว แล้วก็เร่งเต็มที่ซอยไม่หยุดบอกกับเมียว่าจะเสร็จแล้วเธอก็ร้องซ้ำอีกแล้วก็แตกอีกครั้งน้ำแทบไม่ออกก็ออกไปรอบแรกเกือบหมดแล้ว
ที่หลังจำเอาไว้ถ้าจะเย็ดต่อทันทีต้องมีตัวช่วยเยอะๆหนังโป๊เอยน้ำเย็นเอย มาเตรียมไว้กว่าน้ำจะแตกรอบสองมันไม่ธรรมดาสำหรับผู้หญิงคงไม่มีปัญหาแต่สำหรับเราเล่นเอาเอวยอกไม่น้อย ร่างกายไม่แกร่งจริงอย่าทำตามอาจอ่อนกลางคันได้