น้องเมียมาขออยู่ด้วยต้องเก็บค่าเช่า

ก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าน้องเมียจะน่ารักขึ้นทุกวัน สวยขึ้นอย่างทันตาเห็น แต่งงานมา 3 ปีน้องเมียโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้เธอมาขออยู่ด้วยระหว่างที่รอสอบเข้ามหาวิทยาลัย แบบนี้ก็เท่ากับฝากปลาย่างไว้กับแมว เธอยิ้มหวานให้ผมบ่อยๆ เราไม่ได้เจอกันนาน ตอนนี้เริ่มคิดแล้วว่าของเมียก็เหมือนของเราน้องเมียก็เหมือนเมีย คงต้องสร้างซีรีย์หนังโป้ไว้สักเรื่องบ้างแล้ว
ผมอยู่บ้านกับเธอค่อนข้างมาก ด้วยงานที่ผมทำเป็นช่วงเวลากลางคืนเข้างานประมาณบ่ายๆ เลิกเที่ยงคืน ผมจึงพอมีเวลาอยู่บ้านกับเธอ เวลาที่เมียอยู่ผมก็ไม่สนใจน้องเมียเลยสักนิด เธอก็ดูจะเก็บตัวด้วยเช่นกันแต่พอเมียออกบ้านเธอจะออกมาจากห้องใส่เสื้อแบบวัยรุ่นทั่วไปตัวเล็กรัดๆ กางเกงก็ประมาณว่าตัวนิด ล่อตะเข้ที่สุดวันแรกผมแกล้งอาบน้ำแล้วไม่ปิดประตูห้องน้ำให้เธอได้เห็นมังกรจากผมบ้างผมก็ชักว่าวให้เธอดู คิดว่าเธอต้องเห็นแน่นอน ดูหนังโป้ในห้องน้ำแกล้งเปิดเสียงหนังโป้เบาๆแต่รับรองว่าเธอได้ยินแน่นอน แล้วก็ชักว่าวน้ำแตกผมสังเกตว่าเธอต้องแอบดูแน่นอนผมรู้สึกได้ วันที่สองเธอก็ออกมายั่วผมอีกนั่งดูหนังที่หน้าบ้านกางเกงตัวน้อย เช่นเดิมยิ้มให้ผมทักผมอีก แล้วผมก็ดูหนังโป้ อาบน้ำเช่นเคย วันนี้สังเกตเห็นชัดเจนว่าเธอเดินผ่านบ่อยแล้วผมก็ใส่ผ้าเช็ดตัวออกมาแล้วก็บอกกับเธอว่าสบู่เข้าตาให้เธอมาดูหน่อย เธอก็มาช่วยผมกอดเธอเบาๆ อ้อนนิดๆ แล้วก็ค่อยจับนมลูบหี มันได้ผล เธอค่อยจูบกับผมแล้วตอนนี้มังกรก็แข็งควยแข็งจับมือเธอมาจับที่ควยผม เธอชักว่าวตามทันที หนังโป้ที่ตั้งใจเปิดไว้ก็ทำหน้าที่ได้ดีมาก ร้องครางสร้างอารมณ์ผมไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดมือค่อยๆเล่นเธอที่หน้าห้องน้ำ จัดการถอดกางเกง เธอไม่ใส่กางเกงในและน้ำก็เปียกแล้ว เธอหลับตาไม่ร้องครางแต่อย่างใด เลียหีสาวน้อยมันช่างหวานยิ่งนัก จัดการลงลิ้นไม่นานเธอก็ดิ้นไปมา แล้วก็จัดการเย็ดเธอที่หน้าห้องน้ำ แยกขาแล้วแทงเข้าไป มันลื่นเข้าไปครั้งเดียวมิดด้าม เธอร้องออกมานิดหน่อย แล้วก็เงียบ กลั้นเสียงครางไว้ผมครางน้ำแล้วก็เร่งมือซอยเต็มที่ จนในที่สุดน้ำก็มาผมรีบจัดการแตกใส่ตัวเธอไม่กล้าแตกในเดี๋ยวจะเป็นเรื่อง เธอนอนหอบหายใจเร็วไม่พูดอะไร
เราจัดการตัวเองกันเสร็จผมก็มาหาเธอที่ห้องเข้าไปกอดจูบเธออีก เธอยิ้มจูบผมกลับแล้วก็บอกกับผมว่าพี่จะบอกพี่สาวหนูไหม บอกก็ตายสิครับ เรื่องแบบนี้ไม่น่าถาม ขอเย็ดก่อนเดี๋ยวค่อยคุยกัน